ASL Shanghai # Nhà cung cấp máy móc bao bì carton hàng đầu châu Á.

Công ty Shanghai Asianray Industry Development (ASL) được thành lập năm 1995 với trụ sở chính tọa lạc tại thành phố Thượng Hải Trung Quốc. Hiện tại công ty đã mở văn phòng đại diện tại nhiều nước và khu vực trên thế giới. VPĐD ASL Thượng Hải ở Việt Nam đã được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 08/2014 để đáp ứng nhu cầu máy móc in ấn bao bì ngày càng gia tăng tại thị trường này.

ceo asl thuong hai

Ông Zhang (CEO ASL) trong buổi ký kết hợp đồng với Ông Vượng (CEO Bao Bì Vĩnh Khang).

ASL chuyên cung cấp các loại máy móc in ấn bao bì giấy carton, nhựa, vải không dệt và các máy gia công sau in từ Thượng Hải Trung Quốc.

Sở hữu hơn 20 năm kinh nghiệm và mối quan hệ thân thiết với rất nhiều nhà máy ở Trung Quốc, CEO Ông Zhang Li Ren sẽ giúp khách hàng chọn lựa được máy móc và dây chuyền phù hợp nhất cùng với chất lượng và giá cả tốt nhất. Đây là điểm lợi thế cạnh tranh nổi bật của ASL Thượng Hải so với các công ty thương mại ở Việt Nam. Không ai có thể am hiểu máy móc Trung Quốc rõ hơn người Trung Quốc.

Mạng lưới toàn cầu với đội ngũ kĩ sư TQ tay nghề cao có mặt hầu hết trên các thị trường, vì thế dịch vụ bảo hành và hậu mãi sẽ được hỗ trợ tới khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tập trung vào hoạt động sản xuất.

ASL Thượng Hải, nhà cung cấp máy móc in ấn bao bì tối ưu nhất từ Trung Quốc.

0816555530

Huy Nguyen

Sài Gòn, Việt Nam

ngvquyen@gmail.com
WEBSITE ĐANG RAO BÁN. VUI LÒNG GỌI: 0816.5555.30MUA NGAY
+