GMI – với chứng chỉ quản lý chất lượng bao bì

In
0 0

GMI – với chứng chỉ quản lý chất lượng bao bì

Nhãn, bao bì hàng hóa là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên khả năng tiêu thụ sản phẩm trên thị trường. Bởi vậy việc in nhãn, bao bì hàng hóa được các nhà sản xuất rất quan tâm. Đối với các Tập đoàn sản xuất hàng hóa lớn thì việc bảo đảm chất lượng nhãn bao bì theo tiêu chuẩn ổn định hết sức quan trọng. Mỗi loại hàng hóa có yêu cầu khác nhau về nhãn, bao bì. Do đó việc in nhãn, bao bì cho các loại hàng hóa cũng khác nhau. Các nhà sản xuất  hướng tới các quy trình quản lý chất lượng cho quá trình in nhãn, bao bì là tất yếu. Một trong những nhà cung cấp dịch vụ cấp Chứng chỉ quản lý chất lượng in bao bì là công ty Graphic Measures International(GMI).

Công ty GMI thành lập năm 2009. Trụ sở chính đặt ở Minneapolis, Mỹ. Các văn phòng khu vực: Hồng Kông-Châu Á Thái Bình Dương, Thẩm Quyến-Trung Quốc, Ấn Độ- Nam Á, Costarica-Mỹ La Tinh, Lôn Đôn- Châu Âu. GMI là chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực quản lý chất lượng in bao bì. GMI giúp các chủ sở hữu thương hiệu kiểm soát chất lượng nhãn, bao bì sản phẩm thông qua chứng nhận cơ sở in một cách khoa học và đo lường lặp lại toàn cầu. GMI là đơn vị đi đầu trong quản lý bao bì toàn cầu có mối liên hệ chặt chẽ với các tổ chức ngành công nghiệp liên quan chủ chốt : Chứng nhận G7 Expert, Chứng nhận quản lý màu công nghiệp(CMP), Thành viên :Hiệp hội về đào tạo và phát triển Mỹ( ASTD-TCC), Hội chất lượng Mỹ(ASQ), Viện chuyên bao bì, Hiệp hội kỹ thuật Flexo, Nhóm tư vấn kỹ thuật ISO TC130, Hội đồng liên minh bao bì, Công nghiệp in ấn Mỹ(PIA), Hiệp hội kỹ thuật của nghệ thuật đồ họa, Hiệp hội hình ảnh đồ họa đặc biệt.

Đặc tính nghề nghiệp, GMI làm việc một cách chuyên nghiệp. Cách tiếp cận của GMI trực tiếp thẳng với con người, công nghệ. Từ đầu đến cuối, chương trình chứng nhận của GMI tập trung vào 5 yếu tố:

1. Kiểm soát quy trình và tài liệu

2. Bảo trì thiết bị

3. Quy trình đào tạo

4. Khả năng điều hành

5. Hiệu suất thiết bị.

GMI thực hiện các thủ tục và xác định sự tuân thủ các tiêu chí trong suốt quá trình cấp Giấy chứng nhận. Khi một cơ sở được chứng nhận, GMI thực hiện phép đo mẫu trong quá trình chạy sản xuất để bảo đảm tuân thủ các tiêu chuẩn thương hiệu. Để giúp kiểm soát cả khi chu trình sản xuất lặp lại, GMI phối hợp chặt chẽ với khách hàng theo dõi kết quả ở cả khâu bán lẻ thông qua các đánh giá trong cửa hàng.

Các quy trình GMI nhằm cung cấp các cơ sở để đo lường, đánh giá chất lượng sản phẩm; Xác lập các tiêu chuẩn, tạo sự minh bạch trong đánh giá, xem xét; Duy trì sự kiểm soát và tuân thủ các quy định, quy trình; Thúc đẩy quy trình hiệu quả, tiết kiệm chi phí.

Các dịch vụ chính của GMI : Tiêu chuẩn về màu; Cấp Chứng chỉ cho nhà in; Đánh giá bao bì qua kiểm tra tại máy in, qua đánh giá mẫu in ốp xét; Kiểm định trên kệ các tờ in; Đánh giá bao bì phục vụ vận chuyển qua thiết kế cấu trúc mẫu và qua kiểm tra chất lượng vật liệu bao bì; Đào tạo thiết lập quy trình cho Nhà in.

Bạn đọc quan tâm có thể tải báo cáo chi tiết về máy tại đây.

0816555530

Huy Nguyen

Sài Gòn, Việt Nam

ngvquyen@gmail.com
WEBSITE ĐANG RAO BÁN. VUI LÒNG GỌI: 0816.5555.30MUA NGAY
+